40 weeks and 2 days

Nakaraos nako kanina via induced labor grabe experience un sobra sakit. Sinaksakan ako pampahilab at pampanipis ng cervix 2pm naging 3cm ako . Nagstart ang active labor ko nga 11pm hanggang 5am grabe nauna dugo saken sobra sakit ng labor ko. Naglileak na dn pala panubigan ko that time sumasama lang sa ihi. Kaya pag kaie ng midwife saken nagulat siya nakapa na agad ang ulo at anytime pwedi na lumabas. Pero sabi pigilan kopa daw hanggang dumatingbso dra. Grabe ung sakit at pagpigil ko mga mi. Buti nalang nakaraos nako 4push lang labas na agad si baby. Galing ko daw umire sabi doc at mga midwifes. Akala ko diko kakayanin magnormal sa awa ng diyos nakaya ko. Wala dn akong tahi sa pwerta. 🙏 Kaya di ganun kasakit. Kaya sa mga mommies diyan wag mawalan ng pag asa. Paniwalaan molang katabi mo si jesus makakaya mo lahat ng sakit. At worth it pag nakita mo sis baby. Edd: Dec 06 Dob: Dec 9 3.2 kls

17 Replies

Congrats po, sana maka raos nadin ako. Ngayon due date ko kaso no sign of labor padin 40 weeks nako 😩 kinakabahan ako baka pumulupot sa kaniya pusod niya dahil malikot siya sa loob. IE ko bukas mii balak kona din sana magpa induced labor kung sakaling close cervix pa. puro paninigas lang kasi nararamdaman ko at pagsakit ng likod pero tolerable pa naman siya. nagka discharge ako ng parang sipon na clear white nung December 4 tapos hindi na naulit

2y ago

painduced kana mi. wag muna paabutin ng 41weeks. makakaraos ka dn sabayan mo ng dasal promise effective. tiisin mo lahat ng sakit pag andun kana kase doble talaga. pag nakita mona si baby worth it lahat ng hirap mo

congrats po . naaalala ko nnaman yung sakit, currently pregnant for my 4th baby na 🥰🥰 .. good thing naman from 1st until 3rd delivery, saglit lng ako naglabor then lahat sila 1 push lang. hopefully, this 4th baby maging same lang din 🥰 can't wait to see him na hehe

2y ago

same pang 4th na toh pero no sign of labour 40weeks an 3days naq... hoping na makaraos na din aq... auq ma stress c baby.. hayaan q lang muna xa sa loob🙂

Congrats Mi. :) 🙏 stay healthy po. naku oo super sakit ng induced labor compared sa natural labor as per experience ganyan din. 2cm nagpainduced labor na ko. kasi nahihurapan na ko nun lakad ng lakad. then after almost 24hrs ayun nanganak ako 3 push lang.

Ilang cm ka po nung ininduce labor ka? 39 weeks na ko today and tomorrow yung follow up check up ko. Ayaw paabutin ni OB ng 40 weeks si baby. Need daw ako mainduce kaso close cervix pa ko nun huling check sakin nung Monday 😣

2y ago

tiis lang talaga pag induce tuloy tuloy ang sakit. kaya yan worth it lahat pag nkita na si LO

inspiration ka mamshie! first time din akong manganganak at reading this story ay nakakalakas ng loob! 34 weeks palang ako konting kembot nalang din sa akin hehe

slamat sa advice sis. Sa public hospital po ba kau nanganak..kailan po b dpat magpubta sa ospital pag May dugo n po ba lumabas o panubigan panubpag wla pang sakit

2y ago

any of the two po... pag KC naubusan Ng panubigsn c baby pede sya mamatay SA tummy mo.... pag dugo nmn syempre bka maubusan k Ng dugo... Kaya kht Anu po sa dalawa maranasan mo deretcho kna po sa hospital

sabi nya nga do not be afraid❤️ worried lng ksi breech pa si baby at 29th week. sna pumwesto na sya. congrats po

Congrats satin mi! buti kapa wala ka tahi sa pempem haha ako meron eh hangga pwet pero 2.5klg lang naman si baby

2y ago

kaya mo yan mi. worth it lahat pag andyan na si baby

buti sakin mabilis lang labor ko 8am start 11 am lumabas na c baby pinigilan ko pa yun Kasi wla pa Yung ob ko.

i can do all things through christ who stregthens me😇