40 weeks and 2 days

Nakaraos nako kanina via induced labor grabe experience un sobra sakit. Sinaksakan ako pampahilab at pampanipis ng cervix 2pm naging 3cm ako . Nagstart ang active labor ko nga 11pm hanggang 5am grabe nauna dugo saken sobra sakit ng labor ko. Naglileak na dn pala panubigan ko that time sumasama lang sa ihi. Kaya pag kaie ng midwife saken nagulat siya nakapa na agad ang ulo at anytime pwedi na lumabas. Pero sabi pigilan kopa daw hanggang dumatingbso dra. Grabe ung sakit at pagpigil ko mga mi. Buti nalang nakaraos nako 4push lang labas na agad si baby. Galing ko daw umire sabi doc at mga midwifes. Akala ko diko kakayanin magnormal sa awa ng diyos nakaya ko. Wala dn akong tahi sa pwerta. 🙏 Kaya di ganun kasakit. Kaya sa mga mommies diyan wag mawalan ng pag asa. Paniwalaan molang katabi mo si jesus makakaya mo lahat ng sakit. At worth it pag nakita mo sis baby. Edd: Dec 06 Dob: Dec 9 3.2 kls

17 Replies

congrats mii 😊 sna makaraos na dn ako 40 weeks and 2 days na ko 😔

2y ago

tuesday check up ko mii.. pag di pa dn naglabor pa induce na slmat mii 😊 sna mkaraos na po

congrats! gano po kasakit naranasan mo? kinabahan naman ako

2y ago

x3 dysmenhorrea mi. pero isipin molang makakaraos ka dn. kaya yan wag kabahan

Mahal po ba magpa induce labor sa public hospital?

2y ago

hindi naman po. basta may philhealth ka makakaless ka dn.

congratulations po🥰🤱

congratulations mommy!

congrats mii

congrats po