Cs

Nakaraos na! Thank you lord❤️ Ngayon naman labanan ang sheket ng cs hahaha

Cs
82 Replies

Congrats to you and your family po 🥰 Ask ko lang, Super sakit ba ung injection sa likod mommy? Curious lang po.. normal delivery plng ntry ko sa panganay ko. Gusto ko ulit NSD now, kaya lang mas malaki sya ngayon kesa ke panganay e.. nttakot ako ma CS..

Ang cuteeee. Congrats, sis. 🎉👶🏻 can’t wait for next year para may lalaruin na din kami ni hubby. Hehe. 🤣

I feel u po,1st born ko kase CS ako..Hope this time around normal sana 😊.. Congrats po!

Awww you're baby ks very beautiful. Whag ablessing mamshy❤️😍

So cute! Congrats, mommy and welcome to the world, baby 💕

Congrats ♥️ i feel you galingan mo paglaban sa pain.

ang sarap titigan ang cute 😍😍😍 bakit po kayo cs mommy?

5y ago

8hours labor po induced overdue na din nagloloko na heartbeat ni baby..kaya na cs na po

Ang ganda naman ng baby na yan 😊😍 congrats mommy

napaka cute! 😍 congrats mamsh. nakaraos kana.

congrats momshie ang cute naman ng baby mo😍