Thank you Lord Lmp - 37 weeks Ultrasound - 38-39 weeks With GDM

Nakaraos na po kami ni Baby ❤️ under observation pa sya since may GDM ako so need pa sya imonitor sa NICU. Thank you lord masakit ang CS hindi biro jusko

2 Replies

ilang araw po mie si baby mo sa Nicu? may gdm din po kasi ako 36 weeks and 4 days via LMP

2y ago

inabot po sya ng 9 days po sa NICU mi, and na diagnose po sya na may pneumonia pero so far oki oki na po sya ngayon.