TEAM FEBRUARY

NAKARAOS NA KAYA YUNG MGA KA TEAM FEB KO ? 38 WEEKS AND 3DAYS PERO NO SIGN OF LABOR PADEN AKO . EDD LMP : FEB 19 EDD UTZ : FEB 25

67 Replies

Ako sis 37 weeks and 3 days sabi ni doc anityme pwede nako manganak. Pero duedate ko is 25 pa ?

Sa awa ng diyos momsh nkaraos na last Feb 04,2020 37weeks and 5days pero ang EDD ko February 19,2020.

5y ago

Lapit na yan enjoy nyo lang asa tummy pa si baby.

Lakasan lang po natin loob natin mga momies keep praying po ❤ tandaan po bawal ma stress

Same tayo sis. EDD ko. Feb. 20 Wala padin gusto ko na lumabas second baby ko.🤗

38 weeks and 2 days. . 1cm na ako nung monday. . until now de parin ako nanganak

Feb 25 minsan sumasakit n puson ko at ramdam ko sumisiksik si baby sa pwerta ko

Here din nung Feb 5 ang due ko tapos hanggang Feb 16 pero hanggang ngaun no sign parin

5y ago

same here momshie..walking walking and more walking

Feb 16 38 weeks and 4 days. still wla padin sign. close cervix padin po ako .

ako nga 40 weeks and 3 days na bukas pero no sign of labor pa din 😥😥

Same here. 38 weeks and 3 days. No sign of labor pa rin. Sana makaraos na.