sa wakas..

nakaraos na dn po...thank u lord feeling ko first bby ko sya kc 9 years age gap nila ng bunso ko..

sa wakas..
44 Replies

Momsh hiniwaan kaba ulit? Akoyy kinakabhan ksi 6 years gap ng bunso ko saka dinadala ko ngayon iniisip ko kung mahihiwaan ulit hehe pero sa bunso although sa bhay lang sya inire d ako hiniwaan ung panganay ko lang na sa hospital pinanganak 😁😅

4y ago

yes po hiniwaan pa dn ako and 2 tymes ako ininduce napakasakit mhrap pla ylg pag mxdo malaki age gap ng bby..masahol pa sa nanganganay ang sakit..

Congrats po, sana din ako mairaos ko ng safe at healthy si baby sa December. May case po ako ng Placenta Previa kaya natatakot ako. ☹ #FirstTimeMom

Ako 16 yers gap momshies. 37weeks and 3 days nku ngayon. Sana safe and normal delivery ako. Congrats momshies. Stay safe always.

Hala same tayo ng age gap sa huling baby ko mamsh.. Oks lang ba ang delivery di ka nahirapan?

4y ago

Aw. Buti ka pa mamsh nakaraos na.. Congrats po

ang cute.. ako nman po 11 years na panganay ko at buntis ngayon sa pangalawa...

4y ago

thank you sis..😊

kumusta naman sis delivery mo sakanya? 13yrs years gap sakin

Ang cufe nmaan po ni baby congeats po goodluck and godbless

wowwww😍😍😍 cute ni babyyy congrats po 🤗🤗🤗

Wow congrats ako din buntis ngaun 9 yrs old na bunso ko

Congrats po..❤️same here po 9yrs ang gap.. 🥰