Thank you lord

Nakaraos na din for 40weeks and 4days lumabas na si baby 18hrs labor.ang hirap at sakit pag naglalabor tapos ang haba pa ng paglalabor ko akala ko normal delivery aki kase 2.7 lang si lo sa ultrasound. Pero napunta sa cs kase nakapopo na si baby di din nabukas cervix ko.pero nawala lahat ng sakit at hirap nung nakita ko si baby at napakinggan ang kanyang pag iyak.😊 DOB:Nov.27.2020 TOD:CS AOG:40weeks HC:33 WEIGHT:2.8KG/6.16LBS #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

Thank you lord
32 Replies

congrats po. same case. try induce at 8am ngayon. Close cervix din kasi ako last Ie eh.. due date na me.

4y ago

Thanks po. Goodluck ☺️

same tayo sis nov 27 ko naipanganak si lo 2 days labor napunta din sa cs

congratulations mommy 🎉 hello cutie baby 😍

Hello baby! Congratulations mommy ❤️

Congratulations po Mommy 😊 🎉

congrats po❤️

congrats ❤️

congrats😁

congrats sis 🤗♥️

congrats.same case here