SUPER GRABI ANG PAGWAWALA NI BABY

nakarang gabi ung newborn namin nagising sya 8pm mula nun nagwawala na sya as in ung iyak hindi mapatahan kahit anong gawin ,padede-in, check palit ng diaper, hinele, dinuyan ng pakarga , binurf, at dinapa na rin sa dibdib ,hinilot ang tyan, mkatulog man sya as in saglit na saglit lang ilang minuto lang hanggang 5am sya ganyan 5am na sya nktulog ng tuloy2 ..grabi experience yan hirap na hirap kmi ANO KAYA DAHILAN BAKIT NAG LOKO NG GNYAN BABY NAMIN ? MAY KAPREHAS PO B KMI NG EXPERIENCE?

2 Replies

After dede po and burp tapos pag nka sleep po sya, try nyo po sya swaddle. Iyakin din po anak ko na newborn nakaka wala po ng pasensya as in. Pero nung nag try po ako mag swaddle po hindi na po sya iyakin. Iiyak nalang pagka gutom. After swaddle nka lagay po sya sa rocker wala po kasi kaming duyan. Nung hindi po sya nka swaddle kahit ilagay sa rocker, iyak pa din.

1w ago

opo tnry ko rin po iswaddle kaso lalo nairita 🥹😅 obaka di lang po maayos pagka swaddle ko 🥹🥹 itry kopo uli

PS . ramdam ko ung init nya nian . nagtemp ng 36.8 tas kinaumagahan nag 37.0 pero nawala rin agad ng umaga