Sanicare wipes

Hello mga Mommies, sino po sanicare wipes user? May nabili po kasi ako light at mejo dark pink color pero sa mga trusted supermarkets like puregold and waltermart. Kung legit ba ung nabili ko. Ung dark pink lightly fragranced talga tpos ung light pink magkaamoy ng green colir ng sanicare. Thank! (Top pic: Dark color, bottom pic: Light)

Sanicare wipes
1 Reply

Kabibili ko lng din pareho sya ng color ng nasa ilalim na sanicare