pregnant 24weeks,having ovarian cyst?

May nakaranas po ba dito na nagkaroon ng ovarian cyst while pregnant? I have corpus luteum cyst sa left ovary di naman dw po cancerous but di pa rin mawawala yung worries.? 24weekspreggy.

9 Replies

ay same tayo mommy, at 9 weeks first uts ko po meron din akong corpus luteum cyst sa may right ovary, pero tinanong ko namn yung ob ko kung dapat bayung ikabahala, sabi nya di namn daw po delikado...19 weeks napo ako ngayon, so far wala namn pong problema