PAGTATAE NI BABY (PURE BREASTFEED)

Nakaranas po ba baby niyo ng ganito? Ganito po kasi yan. Kaninang mga 2pm tumae si baby (1st). Yung tae naman po niya usual na tae lang. After po nung tumae ulit siya ganun pa din po texture (2pm). Nung saktong hinihilamos ko po tumae nanaman (3rd) after po ilang minutes tumae nanaman siya pero napansin ko na parang may dugo (4th) after ko siya malinisan umiire nanaman po siya pero ang nilabas niya dugo lang na may super konting tae (5th) pinunasan ko lang muna po kasi konti lang. Wala din po siya sa mood. Kaya nakatulog siya. Ng magising siya okay naman siya. Ngayong bandang 9pm umiire nanaman siya then nadinig ko na tumae siya. Pagkakita ko po may dugo nanaman. Ano po kaya to? 1st pic yung pang 5th na tae niya. 2nd pic last na pagdumi niya Thank you po.

PAGTATAE NI BABY (PURE BREASTFEED)
1 Reply

Report mo na momsh sa pedia para mabigyan ikaw proper instructions kung ano pwd gawin. Sana maging ok na poop ng baby mo.

4y ago

Good to hear that po :) Godbless po