ultrasound

hi.. may nakaranas na po ba sa inyo ng transviginal ultrasound? masakit po ba?

135 Replies

hindi po sya masakit, parang style titi po yun na may condom na ipapasok sayo pero di naman isasagad😄 para makita baby mo sa loob

6y ago

To add, may nilalagay na lubricant si OB mo para swabe ang pagpasok sa pwerta. Kaya malamig s pkiramdam pag nasa loob dahil nung lubricant. :)

Hindi man siya masakit medyo nakaka-ilang lang lalo na pag first time mo may gel naman tska dina man tlga ppasok na buo yun.

hindi naman masakit momsh. may pinapasok lang naman sa private part naten.. naeexperience naman na natin yun diba hehe

Yes sis masakit ako dati npaangat pwet ko nagitla ako bigla pinasok pero worth it pg nakita muna ung HEART BEAT ni baby😊

ngaun araw na ito 5weeks and 6days palang ..si baby😊😇 balik daw ako after 2weeks para mkita ung heartbeat ni baby😊😇

6y ago

ahhh ako po kasi 8 weeks and 6 days na po... sa friday po ung transV ko..

kakabahan pag nakita mu ung ipapasok sa pwerto mu kasi mahaba😅pero hindi naman sya masakit,basta relax ka lang😊

Hindi mamshie parang ginagalaw klng ni mister nang dahan2x 'hehehhehe joke pero totoo wala knmn mararamdamn

nakakagulat sya lalo kapag andun na sa loob ng pwerta mo tapos igagalaw. pero di namn masakit.

Hindi naman masakit, uncomfortable lang. Mararamdaman mo lang ung sakit kapag diniinan na ung puson mo.

relax lang po at hinga ng malalim. mabilis lang din naman po. parang magpipicture lang si baby heheh