Vertigo ??

Nakaranas na po ba kayo ng rotational vertigo or BPPV Benign Paroxysmal Positional Vertigo during pregnancy? Ano pong ginawa nyo? Nagtake ba kayo ng prescribed medicine ng doctor nyo o natry nyo na din po ba ung Epley maneuver? ngpablood and urine and physical test narin ako sa neuro, negative sa stroke or highblood ung result. vertigo ang findings. Best advise please. Thank you mommues!

1 Reply

Hi momshie. Kung safe naman po pwde nmn i take ung prescribe ng doctor. Wag din po kalimotan mag pahinga at prenatal vitamins..