Hilot

May nakaranas na po ba dito ng hilot after manganak?

5 Replies

yes po after 4days ng paganak ko sa panganay ko, sobra sarap po sa pakiramdam tapos tinataas din kase yun matres natin

opo .maganda po ang hilot kapg nakapanganak .bumabalik ang lakas ng katawan .at lumiliit ang tummy ..

never ako nahilot nung nanganak ako sa first baby ko...pinausukan lang ako para iwas binat daw

opo natry ko po mapAhilot sa una at sa second baby ko.. ok nman po mabilis ako nakarecover

5y ago

based po sa experience ko.. ganun na nga mabilis nakakaliit ng puson at lumalabas un mga buong dugo..pero ang alm ko sa mga nag normal delivery lang po pwede ang hilot

wag n wag po muna kau magpahilot madam..

4y ago

Kung s massage therapist pp pwede ask kau ng pwedeng hilot na ok s inyo. Kc if ndi pa ok iron mo s ktawan baka magkapasa pasa ka po. Pg s mga manghihilot lng po iwasan po muna