feel nyo mga sis?

Nakaranas na din ba kayo na ilang days mag labor. Sumasakit buong paikot ng balakang pati pwet arang tinutusok. Akala ko manganganak na ko sa sakit na naglalabor na pero di pa pala 1cm pa ung baby ko. Ilang days ko na tong iniinda di ako pinapatulog?

1 Reply

Ako po walang nararamdaman pwera sa movement ni baby. 4cm na po ako nung saturday for admission na po ako bukas 8am

5y ago

Mataas daw kasi pain tolerance ko kaya nag 4cm ako ng wala akong kaalam alam. Plus malambot din cervix ko. For induce na ako bukas