Nakaranas na ba kayong sumakay ng bus pero yung allotted seat para sa buntis ay taken tapos yung nakaupo is ayaw kang pagbigyan?

3 Replies

Yung nakita ko nga minsan e mga dalaga yung nakaupo sa courtesy seats tapos may isang senior nakatayo sa tabi nila. Tuloy lang sa pag fb yung mga babae kahit ilang beses ng sinabihan nung kundoktor na paki bakanta. Ang ending, simula Buendia hanggang Alabang tayo si Lola. Take note, mga dalagang pabebe po, hindi buntis or may dalang mga bata.

May mga ganyan talaga :( Makikita mo rin pati sa senior citizen walang galang.

Always naman minsan pa nga nagtutulug tulugan pa para kunwari hindi nakita