Usapang Car Seat

Mom of 2 here. 1 and 2yrs old. Breastfeeding kay 1yr old. Planning to buy a car seat na din, di ko pa maimagine yung kids ko sa likod nakaupo habang nasa passenger seat ako. Di pa kami sanay, halos di din kasi kami nagttravel 😅 Anyone here na may 2 babies din? Pa-share naman experiences niyo Ü Hala ay paano kaya yung 3 ang kailangang car seat, lalo at maliit lang ang sasakyan... Meron ba kayong maisa-suggest na brand na di kamahalan pero okay?

2 Replies

Sa carseats po better go for the branded na talaga like Joie, Graco, etc kasi sila ung pumasa sa quality tests talaga. Kahit mahal assured ka na safe ang babies mo. Wait for the list na lang na ilalabas accdg sa Car Seat Law para approved carseat ung mabili mo.

Check nyo po sa shopee and Lazada meron po mga mura