Hello mga mommy

May nakaranas na ba dito na first trimester ng pag bubuntis walang gana kumain ? as in kahit masarap ang ulam? Nag aalangan tuloy ako kung buntis ba ako oh may problema lang talaga ako sa chan, Sa unang baby ko kase hindi ako ganto eh.

8 Replies

same here po. madalas po ku sinisikmura tas parang ayaw ku ng kanin. bumili pa nga po ku ng gamot sa sikmura eh. tas bumili ndin po ku ng pt. bago ku inumin ung gamot, nag pt muna po aku para sure. tas un na nga. preggy. 😁❤

Ako po, kahit mga favorite ko pa nakahain, ayaw ko kainin kasi nakakaduwal kahit tubig. Kaya iniintay ko may maisip talaga akong food na gustong gusto ko para yun ang makain ko, pinipilit ko para kay baby makakain.

Same here mii, preggy on my 2nd ang weird ng mga symptoms ko unlike sa 1st baby ko🥺 yung feeling na ayaw ko mabasa ng tubig, tapos yung sa sikmura nag iba appetite ko huhu sana makaraos na

1y ago

same tayo mamsh haha natatakot akong maligo kht gsto ko nmng maligo. parang ddikitan plnh ako ng tubig nilalamig nako😂😂 parang binabaliktad pti lgi sikmura ko😅 medyo nag ease na nagyon mag 11 wks na

Walang gana kumain pero gutom at sinisikmura ako. Pero pinipilit ko kumain paunti unti para mawala ung pakiramdam na masakit sikmura ko. Plus nagsusuka pa😩

1y ago

Same po walang gana kumain🥲 Pag kumakain pa naduduwal, ayoko ng ganto. Nangangayayat nako

Ako po at 8weeks biglang wala na kong gana kumain. Lagi pa ko nagsusuka sa gabi. Pero before po nyan gutumin ako kaya madalas ako kumain.

ako din po. 9 weeks here. as in suka ako ng suka.kahit mag ice. nag quaker oats ako minsan para may laman tummy ko. then fruits

same here mommy, 8 weeks, kada kain at inom ng tubig sumusuka ako,

Nag pt kana po ba?

1y ago

Pa ultrasound ka po para sure ka. 😊