Kino-compare ang anak nila sa anak mo...

Nakaranas ka na ba ng may pilit na nagko-compare ng anak nila sa anak mo? I-share sa comments! #allchildrenarespecial

Kino-compare ang anak nila sa anak mo...
39 Replies

At first i compare my child sa ivang classmates nya, bakit di pa sumusulat bakit hindi behave, bakit hindi umu.upo sa chair, daming bakit. Nahihiya akonsa ibang mommies sa school. Pero 1 time ung teacher sinabihan ako na normal lang sa bata yan, iba2x ang behavior, iba2x ang environment nila, iba2x ang ways ng pagpapalaki. Minsan delay pero they are still learning. So dont compare talaga ung anak mo sa iba. Appreciate nalang ung ibang bata. At wag e pressure si baby.

Yes. Di naman maiiwasan yon, I know my baby more than anyone kaya di ako masyado affected. I'm just ignoring them while ngiti ngiti lang para di maoffend pero pag nangungulit na talaga and nakakatulig na yung paulit ulit na talaga then pinapahiya ko na para madala and tumahimik na (regardless of age) 😂

Oo at wala akong pakeelam sakanila sinasarali ko nalang yun. To think na inlaws mo pa diba. Nakaka awa lang yung mga taong pilit pinapag compare ung mga baby e wala pa sila muwang sa mundo. Di nyo naman ako nainform competition pala ito? Well congrats sa anak mo sis kung ganon sya kagaling HAHAHAHAHAHA

Yes always nasstress nga ako, sa magulang mo pa nanggagaling, mahilig silang magcompare, kung ako pwede nilang icompare pero sa anak ko na wag na wag nilang icompare sa iba if bad naman sasabihin, pinipressure nila baby ko.

for me ang naexperience ko, naccompare yung twins sa isat isa. yung isa kasi mas mlinaw mgsalita, yung isa mas nauuna sa skills. kahit po kambal, unique pdn bawat baby. walang pareho dahil hindi naman gawa sa factory.

yep buti nalamg di sya negative..kase yung anak ko daw di lumalabas ng bahay ,hinde mahilig makipaglaro more on house lang talaga sya..at bakit daw kahit walang tutor eh honor student...lage ganan ang naririnig ko

Yes! yung kapitbahay ko na may baby lagi niyang pinagmamalaki anak niya sa anak ko. But, yung nga kamag-anak especially mga magulang namin ng partner ko tuwang tuwa sa kabibohan at kacutean ng baby ko🥰🥰🥰

Oo sobra.. kc c bby ko iyakin sya ..ayw nia mgpababa pero my bby dto smen compare ng compare c bby ko mabait to ntutulog lgi. Tpos nd sya mhlig magpakrga hayst! Nu bng pdng gwen! Super toxic😣

Minsan kinacompare nla anak q sa kaedad niya kc matangkad daw ung anak q compare sa kaedad, maputi daw anu daw pinaglihian at madaldal daw.okey lng nman kc positive nman way ng pagcompare eh..

ako, mahilig ako mag compare sa anak nila at sa akin. sabihin ko, mabuti pa baby no marunong magsulat sa akin ayaw...mabuti pa anak mo, malakas kumain, sa akin pahirapan....mga ganun

4y ago

Turuan mo nalang kesa ganyan ka. Try mo mag search sa google no. Hindi ung ikaw pa ang pagmumulan ng discouragement sa bata. Eh sa ganon siya eh, magbabago pa yan paglaki laki. Ayusin mo mindset mo, momsh. Hindi yan healthy sa mental health ng anak mo.