hello po mga mamshie.

Nakaranas din po ba kayo ng sleepless. yung as in buong gabi hanggang umaga pati hapon . gising kparin . ano pong magandang gawin ? tska malakas din ang palpitations ng puso mo . normal lang ba to . limang buwan na po yung tyan ko. sa limang buwan po na yun first time po kagabi .

1 Reply

Normal sakin yan nung buntis ako mommy! Sa umaga ako tulog pero sa gabi, di talaga ako dalawin ng antok. Minsan 4am na ko nakakatulog. Plus ang dalas kong umihi! Nagkaron din ako ng heartburn pero hindi naman ako nagpapalpitate 🤔

4y ago

Pwede naman nga daw mommy, basta konti lang, 1 cup per day. Pero para kay baby, tiniis ko na lang muna. Saka may effect din kasi sa katawan natin dahil di natin alam ang reaction sa caffeine pag buntis. Goodluck, mommy!