how to lessen the heartburn?

mga momsh anong trimister kayo nakaramdam ng heartburn at anong ways pra mabawasan eto? naka left side nmn ako at mataas nmn unan ko

1 Reply

Avoid caffeinated drinks, chocolates, citrus fruits, tomatoes, tsaka spicy and fried foods sis. Try to eat smaller sets of meals rin. You can also have some chewing gums every after meal para mastimulate yung salivary glands kasi nakakatulong yung saliva to neutralize acids that causes heartburn. Tsaka wag ka rin kakain 2-3 hours before bed time. Also, try using double pillow para elevated ka.

5y ago

nabasa ko n yn ang tnong ko po is ung based sa experience ng mga mommies.