First Baby

Nakapanganak napo ako mormal hihi. 9.2 pounds po. ❤️

First Baby
207 Replies

congrats po ,laki nya po hihihi baby ko 2.7 pounds lang & cs ako hahaha

Laki ni baby. Galing mo naman mommy. Nakaya mo ilabas kahit ganyan kalaki

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

wow.congrats mom!nkaya mo magnormal ng 9 lbs..ako 8 lbs na CS na.

5y ago

Thank you po🥰🥰

Congrats po.. Grabe ang galing nyo po na normal nyo po si baby nyo ☺

Congrats mamsh! Welcome to the world where sleep don't exist 😂🥰

Ang lake nya.. Hehehe pwera usog😁😁😁 tinahi po ba kayo mami?

Congrats mommy sa baby mo grabe ang laki😮na normal mo siya or cs

5y ago

Normal po

Wow ang big ni baby at nakaya ng normal. Congrats mamsh! 💕

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

wow congrats poh its a baby boy..aq next month due date...

congrats po. ang galing mo po, ang laki nya na kaya mo. 😍

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Related Articles