Mat 2

Nakapanganak na po ako mga momshie nung March pa pero di pa ko nakakapagfile ng MAT 2 kasi wala pa kong valid ID. Naghihintay pa ako madeliver yung UMID ko. Kakakasal ko lang di kasi last September kaya wala pa akong valid id. Employed din ako pero nagbabalak na ako magresign. Just in case magresign ako, paano po ako makakapag apply ng MAT 2?

1 Reply

direct file ka na po sa sss. within 10yrs naman po yan if nakapag mat1 ka.

5y ago

dapat po may copy ka ng mat 1 mo.