mommies

Nakapanganak na po ako and my baby is 5 months old na. Single mom po ako for reason na. Ito na nga po, Nov 24 suppose to be period ko pero hindi ako dinatnan baka siguro na delay dahil sa work na late na umuuwe or something idk and then nov 25 till nov 26 ng make love kami ni bf and then the following day na ng make love kami is dec 2 till dec4 and hindi na tlga ako dinatnan and ngpa check na ako and after ultrasound agad bse sa sonogram ko due date ko was august 31 which is nakapanganak naman na ako now and sa bilang LMP is nov 24 . And meron din ako ovulation tracker base dun sa pg track ko conception ko was dec 8 ibig ba sabihin nun dec 4 nung may nangyari samin nabuo agad sya kase dba 24 to 72 hours nabubuo na dw .

1 Reply

Medyo nakakalito po yung pag narrate niyo po ng kwento. Bakit niyo po inaalam kung kelan nabuo ang baby ninyo? If hindi niyo po alam ang tatay, the best thing to do is pa DNA test.