eyelashes trimming

nakapagpapalago po ba ng pilikmata ng baby ang pagti-trim nito?

29 Replies

Before di ako naniniwala sis. Hehe. Naku, grabe yung prayers ko sis na sana di ko pagsisihan yung pagtrim ko sa eyelash ng baby ko nung 6 weeks old palang siya. Buti na lang sis effective! Lol. Pero before ko siya nitrim dati na rin namang mejo mahaba yung eyelash niya. Namana niya sa hubby ko. Kasi ako maikli eh. First ko napansin is, dumami and kumapal yung strands nung eyelashes niya then after a few days, napansin ko mas humaba na siya. Nitrim ko ulit nung pag 2 mos niya, mas kumapal, and this time nag cu-curl na siya.

Sa baby ko kka trim ko lng kahapon. Itrim ko daw sabi ni mother dear kac yun yung ginawa samin kaya lang gunting yung gamit nya, Mahahaba, makapal tsaka maiitim yung eyelashss namin. Nailcutter naman na malaki yung gamit ko. tpos pinapatakan ko ng breastmilk ko araw araw.

3y ago

kahit ilang beses po ba itrim

ako po nung baby ganyan yung ginawa sa eyelash ko, ang haba ng pilikmata ko hanggang ngayon ginupit daw kasi nila sabi daw ng matanda kila mama. ❤ i dont know pero parang gusto ko din gawin sa baby ko paglabas niya hehe

for me totoo po kasi ung pamangkin ko ginupitan ng ate ko ng pilik mata ng baby pa mahaba pilik mata ng pamangkin ko tas yung anak ko nmn ginupitan din ng ate ko mahaba dn pilik mata. 😄😄

Wag mo na i take Yung risk mommy. Hindi kc lahat ng ginugupitan ng pilik Mata eh lumalago nga. Maganda na pilik Mata ng baby mo eh. Pg lumaki laki na xa, castor oil nlang. Effective.

Yess po 🤗 yung sa anak ng tita ko grabe yung kapal nagalit na tuloy Mama nya . kase hindi daw healthy kase didikit daw yung alikabok sa Pilik mata 😀😂

yesss proven ko yan mga anak ko ang gaganda ng mga lashes nila hnd lng lumalago itim na itim sya na no need na ng masskarra

5y ago

simula month Old sya until Now 16 na nga sya at dalaga na im still continue doing

totoo po yun..baby pa lang po ang kambal ko pinutulan ko ng pilik mata at ayun ang hahaba ng mga pilik mata nila..

5y ago

basta bawasan mo lang dahan dahan kasi baka masugatan si baby...kailangan maingat ka kapag tulog mo gawin..

3 months na baby ko mahaba namn pilik mata nya gusto ko lang kumapal, pwede paba itrim yan kahitv3 months na sya

5y ago

thank you po

Hindi nman po absolute truth yun hehe Yung iba kc ginupitan, hindi na lumago hindi pa tumubo ulit.