Nakapag summer getaway na ba kayo ng family nyo mga momshies?

8 Replies

Hindi pa, I just gave birth a month ago. Natatakot pa ako ilabas masyado si Baby. Maybe staycation lang. Gusto namin itry sa Shangri La the fort

we went to aquaria in Calatagan ok naman ung place nakuha ko sya ng mura lng per head mga 300 from a deal online

Yes, nagBaguio kami noong Holy Week. We're planning to go to Subuc naman ngayong May.

yes nagBaguio kami at Zambales so far. Next up, La Union! :D

di pa nga kc we know punuan pa mga resort ngayun at beach..

hindi pa. :( miss ko na nga ang dagat at buhangin... :)

Plan namin mag Subic this May. Sana matuloy.

Overnight lang sa Taal Vista.