Feed

May nakapag sabi po sakin pwede na po pakainin kapag 4mos?

24 Replies

Depends on you. But I prefer 6 months kasi yong ang recommended. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Ask mo po pedia ni bb sila kasi nakakamonitor sa growth and devt ni bb, pero as early as 4 mos po pde na mag introduce unti unti. Baby ko 5mos pinastart ni doc kaya mas mabuti talaga itanong yan sa pedia

pa consult po kayo sa pedia. ako 4mons na baby ko pwede na daw pero cerelac lang muna pero hindi ko pa pinapakain ene-enjoy ko pa siya or bini baby ko pa at sinusulit🙂

Doctor's advice: do not feed your baby with anything except your breastmilk for 6 months. Kahit water bawal po. Pure breastmilk lang at okay na si baby dun. 😊

ask your pedia just to make sure and safe 😊 magkakaiba nman po kasi ang baby 😊 doctor can help you po ☺️

Pwede po basta may go signal at prescribed ni pedia ang ipapakain m kay baby like Marian Rivera kay Ziggy

Depende padin sa pedia.. pero ang advisable is 6months galing sa WHO yan dahil sa tinatawag nila virgin gut

Pwede po, pero based sa bagong recommendations po 6 months. Pero pwede na po 4 months alalay lang po

Depende po sa development ng baby tsaka if ok sa pedia niya.

Wag po muna, 6mos ang pwede. Baka sakitan ng tyan si baby.