Laboratory

nakapag pa lab na po ba kayo? gagawin ko po ba yan sa isang buong araw? or pwedeng isa isa lang kada araw?

Laboratory
12 Replies

Isang araw lang po. Pag iniba iba mo ng araw yan puro kuha ng dugo mangyayari. Compared pag isang araw lang isang extract lang ng dugo para sa lahat ng Lab test. Wala nmn po ogtt. Yun kasi ang 3 beses ka kukuhanan ng dugo

isang araw lang yan, most of the tests na anjan is once ka lang kukunan ng dugo and un na ang gagamitin to check lahat ng yan except urine culture

isang araw lang po, sakin po dalawang inject ang pagkuha ng dugo kasi kunti lang nakuha sa unang inject.

isahan lang po, buti yan lang yung lab na pinagawa sayo my, sakin sobrang dami

isang araw lang po yan. isang beses sakin ang inject ng pagkuha ng dugo nun.

isang araw lan po yan lahat..mga dalawang injection po ng pagkuha ng dugo

1day lang po. Ihi at dugo lang naman kukunin sayo dyan

hello po, isahan lang po yan sa isang araw.

Isang Araw lng iyan mga ilang Oras lng Gawin iyan,,

Kay doc dacena to sa sta. ana mi no 😅

8mo ago

kaya po yan ng 1 day or halfday :)