Tetanus Toxoid

Nakalmot po kasi ako ng pusa 3 years ago and nabakunahan na ko ng anti tetanus. Nabasa ko po na every 10 years ang bakuna nito. Tama po ba na hindi na ko magpabakuna ng anti tetanus ngayong buntis po ako?

1 Reply

Anti rabies po siguro yun hindi tetanus, yun po kasi para sa mga hayop pag nakalmot or nakagat. Iba po yung tetanus, pag ikaw ay nanganak para walang komplikasyon.. me

4y ago

I see.. ask your OB nalang kung mag require sya, kasi ang alam ko 2-3yrs yang anti-tetanus din :)