mag9 months na baby ko di pa po gumagapang ng diretso.. okay lang po ba yun?

nakakaupo po sya magisa.. kaya din tumayo pagmay hawakan pero need pa ng may maguupo sa kanya and magtatayo. nakakagapang paurong.. nakakapaling paling din sa ibang direksyon pagnakadapa..

mag9 months na baby ko di pa po gumagapang ng diretso.. okay lang po ba yun?
2 Replies

Mommy wag masyado magworry iba iba kasi ang development ng baby if tlagang worried ka next check-up try asking your pedia..

Ok lng po yan