worried

Nakakaubos po ba ng milk Ang kaka breastpump? Di po kase talaga makuha ni baby na sumuso sakin at ung pasensya nya sa pagdede sakin nakakapanic po pag kakaiyak nya dahil di nya sinususo

1 Reply

You need breastpump to extract and to empty your breast. Pag nag empty breast more, more milk supply ang dadating. Latch or pasuso lang ng pasuso sa baby. And yes iyakin po ang baby kasi they want your presence and comfort. :) Don't offer formula. You can do it mamsh. Pasuso lang po. Hanggang masanay si baby