SSS

Nakakatuwa naman na 25 contributions lang ako and student po ako pero 70k makukuha ko sa sss mat ben ??

SSS
33 Replies

Dpende kasi yan sa contributions mo. Jan magbe-base ang total ng credit na makukuha mo

4y ago

I know

San po mkkta sa sss site kung magkano maloloan maternity? Thanks to answer

4y ago

Ay sorry sis kung paano pala mkikita sa sss website yung mkukuha natin for maternity??

Paano yan mkita sis..kc nkpgpasa na ko maternity ko sa employer ko..tnx

4y ago

Sa sss website po siya nakikita kahit di mo pa nasubmit sa employer mo, may computation na

Pinagmamalaki mong working student ka tas nabuntis! It sucks!

4y ago

Luh... Kaka proud nga un kc WORKING student xia...pero kinaya nia.. Kaw sis utak asa talampakan... It sucks!!!! 😂😂😂...

sana all bakit sakin 22 contributions lng nsa 10k lng lumabas ..

4y ago

Hi mamah depende po aa contribution mo yun monthly. Salary ko po is 27k po kaya mataas po talaga. Ang highest salary credit ng sss is 20k po. Kung salary mo po is 16k, salary credit mo, 16k po..

Pano b mlman s sss para sa maternity leave ,

Hi po pano po malalaman yan sa online ?

Sis san yan makita? Di ko mahanap e

Magkano po monthly contri nyo nyan? ☺️

4y ago

Maximum po. 2400 po. 27k po kasi salary ko. Working student

Hi Mommy magkano po monthly salary mo po?