SSS Maternity full claim benefit

Nakakatuwa lang, malaki parin makukuha soon kahit unemployed na?

SSS Maternity full claim benefit
29 Replies

Hi, ako po Last Febuary ako employed, then pumunta ko Dubai to seek an opportunity, pero nung nandun na ko dun ko lang nalaman na buntis ako, Nakauwi ako ng Pinas last July 23, 36 weeks pregnant po ako. Di pa rin ako makapag file sa sss anlayo po kasi ng branch samin. ang malapit lang is yung mga nasa Mall, pero bawal po ang buntis sa loob ng mall. Pwede po kaya ako magfile thru online??? please pahelp po. Thank you. Godbless.

4y ago

hello after mafile online, ano po next step na gagawin?