spotting ako

Nakakatakot 10weeks may brownish na paran regla lumabas di nmn ganun kadami sorry sa photo i need to post nireserahan ako ng pampakapit

spotting ako
11 Replies

Ako po spotting rin. Almost everyday sya since ng3mos tummy ko. As per ob ko my gnyn tlgang case basta wag lang buong dugo llabas or super bloody & as long as hindi sya continous. Bedrest ka mommy it will help. Pacheck up k rn s ob m pra mresetahan k ng gmot. My ganyn dw tlg s 1st trimester kc s puson p nkpwesto si Baby. Stop worrying. ❤

5y ago

Pray lang mommy! Sakin naman since then lagi my heartbeat si baby ko. Kaya mo yan mommy.

Nakakatakot po lalo if first time, but if you ask those moms already, normal daw po ang spotting sa first trimester. Based on my experience with a daughter of one, nagkaroon din po ako. But since it's my first time, nagpaOB rin po ako at nabigyan ng meds like you for assurance although baby is intact. :) Next time di na ako magworry.

parehas po tayo nangyari sakin kahapon lang 10weeks and 2days napo si baby sa tummy diko din po alam pwede gawin kong normal ba to o hindi worried po talaga ako

Buti ok c baby mamsh nung 11weeks baby ko dati 2yrs ago konting patak lng ng brown blood yun pala wala na heart beat baby ko😔

Yes po. Ganyan din ako pero 6 months kakatapos ko lang kahapon nung pampakapit ko almost 2 months ako nag ganun

bed rest ka po. .nkaka help din maglagay ng pillow sa balakang mu for 30 mins. .

Pa check up ka bibigyan ka reseta Pam pakapit

Bedrest ka PO... Wag ka mag biyahe delikado...

5y ago

... mag leave ka PO muna sa work... Na experience ko din Kasi Yan last year brownspot... Nakunan Ako nun natadtad Ako sa biyahe.. pray Lang at kausapin mo sya... Kapit Lang sabihan mo c baby mo... 🙏🙏🙏

Baka mababa kapit ng baby .sis ..

Bed rest ka sis at pray lang!