ask question

Nakakatagtag poba sa buntis ang panay naglalakad at umaalis?

11 Replies

it's depends sa position ni baby kung lagi kang pagod or sobrang pagod maari itong makaapekto kay babyy

Ano pong side effect nun pag natatagtag pag lakad ng lakad at lagi naalis at nabyahe?

4y ago

Depende momsh kung high risk pregnancy may possible po mamiscarriage sa katatagtag or mapaaga ang panganganak.

Opo mommy be careful po wag po masyadong magpakapagod kakalakad

Yes po .. dapat pahinga lagi ..

Depende po SA situation ni baby

Yes sis.

yes po

Yes po

Yes.

yes