7 months

Pwede po bang sumayaw sayaw habang buntis pero hindi naman bongga ang sayaw at hindi nakakatagtag?

19 Replies

Okay lang po yun mommy. That's your exercise na rin po in the form of dancing. Tsaka happy hormones din yan kaya go go go lang!

5y ago

Haahha! Onga, para happy hormones din lahat ng members dito! ?

Yes po if d ka maselan pagbubuntis at ska iwas lang ung sobrang hataw ng dance or ung

Pwede sis wag lang masyado matagtag saka pag feel mo na pagod ka na pahinga ka muna.

5y ago

Yung ibang artista nga nag ggym pa. Hehe basta siguro maingat ka lang sis..ok lang yun.

Yes oo tama pang exercise din yan para di sumakit balakang at likod

yes atleast may exercise exercise kadin wag lg tatalon hahaha

opo. nagzuzumba po ako ng pang preggy. maganda po iyon sa katawan

Sana pwede pong mag upload ng video dito ?

Yes kasi exercise din siya basta wag sobra konting galaw lanh

ginagawa ko din po yan mumsh..hehe!..pro ingat lang mumsh..?

Pwede naman po basta mild lang para ma exercise den po kayo