gusto mag work pero inaalala si bb?

Nakakastress pag yung parents mo may problema at ikaw d man lang makatulong sa kanila especially sa financial, LDR kasi kami ng partner ko kaya dito ako sa parents ko at wala akong work pero sinusustentuhan naman ako ng partner ko, d na ako humihingi ng pera sa parents ko kasi si partner na lahat, yun lang sa pagkain parents ko parin, fel ko im useless, graduate na po ako 2017, pero now wala work kasi nga preggy, kaya minsan nalilito ako ano gagawin ko, gusto ko mag work after 6 months na makaanak na ako, para maka tulong na din sa kanila pero ang prblma walang mag babantay sa bb ko pag mag work ako?at prblma kasi dito sa amin d ka maka hanap talaga ng trbho kasi malayo sa city ang ang min. Wage d sapat, kaya gusto ko mag work sa city kasi daming opportunities??

1 Reply

Baka pwede alagaan ng mother mo baby mo if ok sknya para makapagwork ka. Or inform ur hubby na baka pede dagdgan sustento sainyo para tulong nyo na din sa parents mo kasi jan ka naman sknla nakatira. Need nio na makisama and magshare sa lahat esp sa food