Stress

Nakakastress na sobra, naconfine baby ko due to pneumonia pqg nilalagyan sya ng dextrose isang araw lng maga agad kaya need na nman ilipat another tusok na nman tpos pending na nman antibiotic, naaawa nako sa baby ko 1month plng sya.. Hayyy tpos bka tatagal pa kmi dto sa hospital dahil lagi pending antibiotics nia.. Lord pls heal my baby..?

1 Reply

1month din baby ko nung nagkapneumonia. eh premature pa po baby ko so sobra liit nia nun. 5days din kami naconfine. pray ka lang sis at tatagan mo loob mo. kayang kaya yan ng baby mo!