Curious

Nakakasama po ba tlaga sa buntis ang pag inom ng kape? Ano po ba ang magiging epekto nito sa bata? salamat po ?

2 Replies

d naman talaga masama.. wag lang sobra... pero cyempre mas OK kung iwasan.. I personally drink coffee minsan adik kc ako sa kape nung d pa ako buntis .. too much drinking po ay pwede mag cause ng delayed or little amount of blood supply sa placenta dahil po sa caffeine .. eh sa placenta po umaasa c baby para mabuhay .. dun po nanggagaling ang mga supplies nya ..

pwd naman dw sb.. mas ok limitahan.. pro d dw bawal bsta wag sobra ..