light bleeding

Nakakasama po ba talaga ung pineapple? Kasi nung gabi kumaen aq, then nung lunch. Nung mga hapon nagkaroon aq ng spotting. 10 weeks na po mga mamsh. ? Pero nakapagpacheck up na, at niresetahan ng pampakapit. Curious lang talaga aq if nakakasama talaga ung pineapple. Thanks sa mga sasagot.. ? Ftm here.. ?

2 Replies

sabi kz nila f gusto mo raw mablis mag open ang cervix mo ay kain ka lang pineapple psra yan sa manganganak na..kya cguro hndi ok sa 1st trimester plang..