Ano po kaya yan di po ko kaya yan allergy or tigras o tigdas na ngangati mo siya then na namumula na butol butol po siya sbrang kati po dipo kaya siya apektado kay baby please Help me po nag aalalang po ako 6 mnths na po siya Then January po ako mangangan

Nakakasama mo ba yan? nag ka ganyan din po ba kayo nung buntis din po kayo

Ano po kaya yan di po ko kaya yan allergy or tigras o tigdas na ngangati mo siya then na namumula na butol butol po siya sbrang kati po dipo kaya siya apektado kay baby please Help me po nag aalalang po ako 6 mnths na po siya Then January po ako mangangan
7 Replies

Check up ka sa doctor mo sis,