#firstbaby

Nakakasama ba sa buntis pag matagal matulog minsan matulog 12pm or 1 am minsan pa 2am or 3 am ts naka cellphone ts sa Umaga naka cellphone din walang ibang nagawa kundi cellphone Lang minsan d na ako maligo kase pagod ako pa advice namn ano dapat ehh vatimens para Makatulog ako agad ##advicepls #firstbaby

1 Reply

It's okay to sleep po for a longer time baka po dala pa po ng pagbubuntis nyo po ang oversleeping pero suggest ko lang medyo iwas na lang po sa phone yung radiation po kasi not good for your health lalo na po sa eye sight. Keep safe always po. 🥰🤍

2y ago

okay po thank you sa advice♥️♥️