sakit sa dibdib

May nakakaranas po ba dito ng pananakit ng ilalim na bahagi ng dede tapos tagos hanggang likod.. Normal lang po ba yun sa 7 months na buntis? Salamat po sa sasagot..

1 Reply

naranasan ko po yan sis, pero hindi dahil buntis ako noon. may gallbladder stones pala ako noon habang nagbubuntis.. better po mapacheck mo sa OB mo lalo na kung sobrang sakit. pwede din sumakit ang likod dahil sa lumalaking baby sa tyan po.