Magana po ba kayo sa pag kain?

May nakakaranas na din po ang iba na di magana sa pag kain? 13 weeks palang po tyan ko. Pero kahit pilitin ko pong kumain ng marami maisusuka ko lang po. Tia❤️

17 Replies

Same po tayo, walang gana kumain. Pero pinipilit ko pong kumain para may laman ang tiyan ko pero, naisusuka ko rin po lahat ng kinain ko. Pero 10 weeks na po ako ngayon, medyo may gana na pong kumain, naduduwal nalang minsan tapos kapag nasuka po ako laway nalang po nailalabas ko.