28wks Sumasakit ang pempem

May nakakaranas din ba ng ganto? Sumasakit yung vagina? Is it normal? Nararamdaman ko siya kapag iihi at magwawash. Wala namang mahapdi sa pagihi ko. Yun lang vagina ko mejo masakit na parang namamaga na ewan.

15 Replies

Go to ur ob

Ask OB

Same lalo na pag naiihi sa gabi at mdaling araw

31w2d same..

Same! Ganyan din ako mumsh pag pasok ng 2nd trimester. Parang paga yung feeling na parang mabigat? Nararamdaman ko din yun before pag may mens ako. Hehe I think may nabasa ako normal lang daw yun since may pressure sa pelvis