yeast infection

Nakakaranas din ba kayo ng white discharge pero walang odor ha. Tapos sobrang kati as in? anong ginagawa nyo kapag ganon?

2 Replies

Dati nong 7 weeks pregnant ako white at biglang nag brown pero di makati. Nagulat na lang ako sa urinalysis may yeast infection. Nacured naman sya sa reseta na suppository ni ob at palit ako ng fem wash. Avoid ko din ang matatamis na food at hugas ng pempem after ihi kelangan laging tuyo.

Naranasan ko po yan sa 1st pregnancy ko. Niresetahan po ako nun ng antibiotic na sa puchikels pinapasok. Wag na wag nyo rin po kakamutin kasi prone na magsugat agad. Hugas lang po lagi rin. Try nyo rin po palit ng fem wash.