Parang ngdadabog si baby sa loob , mga lagpas 3 min. Na normal lang Po ba?

Nakakaramdam Po Ako nga pagdabog o di ko ma explain pero parang padabog xa sumipa pero Isang area lang .. tapos Walang hinto lagpas na ata 3 minuto.. normal Po ba un? Ung pagiging malikot ni baby o nasasaktan xa sa loob na di ko namn alam ..

2 Replies

Ang alam ko po normal po yan. Mas better po pag active si baby kaysa hindi po nararamdaman. Pero para sa peace of mind mo po mommy, pwede magpa ultrasound.

37 weeks &1 day na Po Pala edd April 10. still working pa Po..