35weeks and 1day

Nakakaramdam po ako ng sakit ng puson tas mawawala din. Sumasakit na din balakang ko at likod ko. Kinakabahan ako kasi 35weeks palang akong preggy. Wala namang discharge yan lang nararamdaman ko. Ano po gagawin ko? Ano kaya tong sign na to? Mataas pa naman po baby bump ko

1 Reply

36 weeks here. Normal lang po yan momsh kasi pumepwesto na si baby. Ganyan din po nararamdaman ko. Bumibigat na din kasi si baby and sumisiksik na sya sa bandang puson ko

5y ago

Ah ok. Salamat po nag woworry ako baka manganak ako ng hindi aabot sa 37weeks