35weeks and 3days HELPPPPPP

Dami kong discharge sa isang araw 4times akong nag huhugas ng pempem at nag bibihis ng undies. Medyo ma sakit na rin puson ko at balakang ko. Sign na ba to na malapit na kong manganak? Hindi pa nmn mucus yung nalabas. Normal po ba tong discharges sa 35weeks, medyo masakit na puson at balakang? Nag woworry ako baka di umabot 37weeks ? thanks sa makakasagot

2 Replies

better ask your ob po, pero pag may pinkish or green color daw po na disharge malapit kana manganak yun po sabi ng ob ko , ako din po may discharge pero white lang

Hndi po kaya may infection ka mommy?

5y ago

Wala akong infection sis. Kasi kung white blood dapat kunti lang. Kaso ngayon parang andami na