nakakaramdam ako ng paninikip sa dibdib at pagsakit ng ulo . natural lang ba yun ?

1 Reply

Regarding sa pananakit ng dibdib if hirap po kayo huminga inform nyo po si OB then baka iadvise kayo pacheck up sa cardiologist... Ung pananakit po ng ulo ay sometimes cause ng dehydration ntn mga buntis... try to drink more water po... and sa sleep position possible cause din un ng headache lalo na pag nagmamuscle pain ung bandang neck and shoulder ntn